8 800 700 9220

Làm tròn đồng hồ. Chỉ có ở Nga

Thông tin báo chí

Kính thưa Quý vị!

Chúng tôi rất vui mừng khi Quý vị ghé thăm trang web bởi lẽ đây là minh chứng cho mong muốn tìm hiểu về Ngân hàng, lịch sử, các sản phẩm tài chính và dịch vụ, v.v.

Chúng tôi luôn chào mừng các đối tác doanh nghiệp, bao gồm các doanh nghiệp lớn của tỉnh Samara, doanh nghiệp nhỏ và vừa, khách hàng cá nhân, cũng như tất cả những ai đang có ý định mở tài khoản hoặc thẻ ngân hàng, chuyển tiền hoặc rút tiền từ séc, hoặc mua bán ngoại tệ, tham gia thị trường chứng khoán. Trang web của chúng tôi có đầy đủ thông tin về hoạt động của ngân hàng, quản lý, sản phẩm và dịch vụ mới luôn được hoàn thiện và phát triển.

Cùng với sự phát triển chiến lược mạnh mẽ, phát triển thị trường bán lẻ, Ban quan hệ công chúng, Phòng thông tin báo chí Ngân hàng TMCP “Solidarnost” đã thay đổi hoàn toàn cách liên lạc và hợp tác với các đối tác và khách hàng, cố gắng truyền tải dễ hiểu và đúng lúc về các sản phẩn và dịch vụ tài chính khác nhau.

Khi sử dụng trang web, Quý vị sẽ nắm bắt được những thông tin mới nhất về Ngân hàng, các buổi phát biểu của những chuyên gia hàng đầu, được đăng tải tại truyền thông khu vực.

Ngân hàng TMCP “Solidarnost” là một trong những tổ chức tài chính tín dụng lớn và đáng tin cậy nhất Vùng Volga, nay trở nên “trong sạch” hơn đối với khách hàng và các nhà phân tích tài chính. Chúng tôi trân trọng các mối quan hệ doanh nghiệp đang có với các đại diện phương tiện truyền thông. Nhờ có trang web mà các nhà báo có thể tìm kiếm các thông tin về hoạt động của chúng tôi, phân tích tình hình hiện tại và xu hướng phát triển của Ngân hàng.

Với tư cách là ngân hàng lớn nhất khu vực Volga, chúng tôi rất chú trọng đến việc cung cấp cho Quý vị các thông tin cần thiết.

Chúng tôi rất vinh dự khi hoạt động được quan tâm. Theo ý kiến của những chuyên gia hàng đầu khu vực, Ngân hàng “Solidarnost” là một trong những tổ chức tài chính tín dụng mở cửa nhất cho các nhà báo.

Hoạt động của bộ phận PR đã được ghi nhận không chỉ một lần tại các cuộc thi chuyên nghiệp khu vực và chúng tôi hy vọng hướng tới những hình thức truyền tải hiệu quả mới.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các đối tác in ấn, truyền hình, radio, nhằm nâng cao sự quan tâm của xã hội đến hoạt động của Ngân hàng.

Xin vui lòng gửi thư, gọi điện, tham gia các buổi họp báo và đặt câu hỏi.

Chúng tôi luôn hân hạnh đón chào Quý vị!