8 800 700 9220

Làm tròn đồng hồ. Chỉ có ở Nga

Chuyển đổi ngoại tệ

Tại Ngân hàng «Solidarnost», chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách tỷ giá có lợi cho bất kỳ giao dịch hối đoái nào.

Để thực hiện các giao dịch này, Quý khách chỉ cần liên hệ với văn phòng của chúng tôi hoặc liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo số điện thoại: 8(800)700-9220.

 

Chúng tôi cung cấp cho Quý khách các cách đ chuyển đổi ngoại tệ tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu:

  • Chuyển đổi bằng tiền mặt;
  • Chuyển đổi không dùng tiền mặt.

 

Những điều Quý khách cần biết khi chuyển đổi ngoại tệ bằng tiền mặt tại Nga:

 

Trước khi đến ngân hàng, Quý khách cần xác định số lượng ngoại tệ cần trao đổi, nếu số tiền ngoại tệ vượt quá mức tương đương 39.999 rúp, Quý khách cần mang theo các giấy tờ sau đến ngân hàng để thực hiện giao dịch:

  1. Nếu số tiền ngoại tệ ít hơn mức tương đương 39.999 rúpkhông cần giấy tờ, Quý khách chỉ cần đến ngân hàng mà đổi tiền;
  2. Nếu số tiền ngoại tệ vượt quá mức tương đương 40.000 rúp, trước khi Quý khách đến ngân hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
  • Hộ chiếu còn hạn (hộ chiếu Quý khách đã dùng để nhập cảnh vào Nga) + visa/vid còn hạn;  
  • Thẻ nhập cảnh;  
  • Đăng ký tạm trú còn hạn trên lãnh thổ Nga;
  • Tờ khai (được cấp ở ngân hàng).

 

Với số tiền từ 600 000 rúp trở lên, chúng tôi có thể cung cấp tỷ giá đặc biệt, đ biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách có thể liên lạc với nhân viên của ngân hàng theo số điện thoại: 8 800 700 9220

 

Những điều Quý khách cần biết về việc chuyển đổi ngoại tệ không dùng tiền mặt tại Nga:

 

Để chuyển đổi ngoại tệ không dùng tiền mặt, Quý khách cần tài khoản ngân hàng bằng loại tiền mà Quý khách có và loại tiền mà Quý khách muốn mua từ ngân hàng. Tại Ngân hàng «Solidarnost», Quý khách có thể mua hoặc bán những loại tiền tệ sau đây:

 

RUB Rúp Nga

USD Đô la Mỹ

EUR Euro

CNY Nhân dân tệ

 

Để thực hiện trao đổi ngoại tệ không dùng tiền mặt, Quý khách có thể sử dụng internet-banking được kết nối khi mở tài khoản. Chỉ cần chọn số tiền ngoại tệ cần bán và loại tiền cần mua. Ngoài ra Quý khách có thể liên hệ với bất kỳ văn phòng nào của chúng tôi, nơi các nhân viên sẽ giúp Quý khách thực hiện các giao dịch phù hợp.

 

 

Tỷ giá hối đoái đặc biệt

 

Khi chuyển đổi số lượng lớn ngoại tệ (từ 5.000 usd) hoặc rúp Nga, Quý khách có thể liên hệ với nhân viên của ngân hàng để yêu cầu tỷ giá hối đoái riêng. Tỷ giá hối đoái riêng giúp Quý khách thực hiện giao dịch mua hoặc bán ngoại tệ thuận lợi hơn. Quý khách cũng có thể yêu cầu tỷ giá hối đoái riêng từ xa bằng cách liên lạc với nhân viên của ngân hàng theo số điện thoại 8 800 700 9220

Nếu tiện, Quý khách có thể đến ngân hàng và nhận tỷ giá riêng ngay tại chỗ. Tỷ giá riêng có hiệu lực trong vòng 1 giờ và giao dịch theo tỷ giá riêng cần được thực hiện ngay trong ngày.

 

Để được tư vấn bằng tiếng Việt, xin mời liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 8 800 700 9220